Ampe kìm phân tích chất lượng điện và đo công suất Fluke 345

Mã sản phẩm: MSP |
Thương hiệu:
Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Ampe kìm phân tích chất lượng điện và đo công suất Fluke 345

Thông tin sản phẩm

Ampe kìm phân tích chất lượng điện và đo công suất Fluke 345


Ampe kìm này kết hợp máy phân tích công suất, máy ghi chất lượng điện và apme kìm, lý tưởng cho việc theo dõi tải điện tử.

Fluke 345 không chỉ là một máy đo công suất. Kết hợp các chức năng của ampe kìm, oscilloscope, chức năng ghi dữ liệu và máy đo công suất số thành một thiết bị thuận tiện, Fluke 345 lý tưởng để hoạt động với bộ biến tần, thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao và các tải khác bằng cách sử dụng các thiết bị chuyển mạch điện tử.

Là một trong những thiết bị đo công suất hàng đầu trên thế giới, Fluke 345 đa năng mang các đặc điểm như màn hình màu, sáng để phân tích phổ sóng hài, bộ lọc thông thấp để loại bỏ nhiễu cao tần và thiết kế miễn nhiễm EMC cao, giúp máy phân tích công suất Fluke 345 trở nên lý tưởng cho việc khắc phục sự cố về chất lượng điện trên các tải chuyển mạch công suất. Bộ nhớ trong của máy đo công suất này cho phép ghi chất lượng điện trong thời gian dài để phân tích các xu hướng hoặc sự cố gián đoạn, chập chờn. Ngoài ra, thiết kế ampe kìm hiệu ứng Hall giúp việc đo dòng dc trở nên khả thi mà không cần ngắt mạch.

Ngoài việc thực hiện hiệu quả các công việc cơ bản như đo công suất, máy đo công suất Fluke 345 dễ sử dụng, có thể xách theo và có tính linh hoạt cần để khắc phục hầu hết các sự cố nguồn điện tại các khu dân cư, công nghiệp và tòa nhà thương mại.

  • Thiết lập và khắc phục sự cố bộ biến tần và hệ thống UPS - Kiểm tra hoạt động chính xác bằng cách đo các tham số chất lượng điện chính
  • Đo sóng hài - Phát hiện các sự cố sóng hài có thể gây hư hỏng hoặc làm gián đoạn hoạt động của thiết bị quan trọng
  • Ghi lại dòng điện khởi động - Kiểm tra dòng điện khởi động có hiện tượng khởi động lại hoặc nhảy CB bất thường
  • Nghiên cứu tải - Kiểm tra công suất hệ thống điện trước khi thêm tải
SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
@ 2016 NAB