Máy đo chiều dày siêu âm dưới nước Dakota CMX

Mã sản phẩm: |
Thương hiệu:
Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Máy đo chiều dày siêu âm dưới nước Dakota CMX

Thông tin sản phẩm

Máy đo chiều dày siêu âm dưới nước Dakota CMX


Các CMX loạt siêu âm đo độ dày là đa mục đích vật chất và độ dày lớp phủ đồng hồ đo có tính năng tự động dò không, công nhận tự động thăm dò, bồi thường nhiệt độ tự động, và độc lập phủ chỉ chế độ. 
CMX sẽ đồng thời đo vật liệu và độ dày lớp phủ và cũng tìm thấy lỗ hổng & lỗ hổng cùng một lúc! 
Thiết lập tùy chỉnh cho tất cả các ứng dụng thử nghiệm phổ biến của bạn. Chế độ xem B-Scan dựa trên thời gian cho phép chế độ xem mặt cắt ngang của vật liệu. Chế độ quét tốc độ cao hoạt động ở tốc độ 50 lần đọc mỗi giây! 

Máy đo độ dày siêu âm CMX DL bao gồm tất cả các tính năng của CMX cộng với bộ ghi dữ liệu. Lưu trữ cho hơn 16.000 lượt đọc với B-Scan chụp hoặc tắt chế độ đồ họa và lưu trữ hơn 210.000 lượt đọc!

CMX DL + có tất cả các tính năng của CMX DL cộng với bản trình bày A-Scan đầy đủ tính năng với các tùy chọn xem RF và Rectified. 3 cổng có thể điều chỉnh hoàn toàn, bộ suy giảm tăng / giảm 20dB cung cấp thêm tính linh hoạt cho các loại và ứng dụng đầu dò. Có sẵn với màn hình màu thang độ xám hoặc AMOLED.

Được cung cấp dưới dạng một bộ hoàn chỉnh bao gồm đầu dò, pin, chai ghép, hướng dẫn sử dụng, hộp đựng lót xốp và Giấy chứng nhận hiệu chuẩn NIST. Chứng nhận CE. Mô hình DL bao gồm phần mềm và cáp dữ liệu.


SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
@ 2016 NAB