Máy đo độ nén cát ở nhiệt độ cao Simpson

Mã sản phẩm: |
Thương hiệu:

Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Máy đo độ nén cát ở nhiệt độ cao Simpson

    Yêu cầu giá tốt:

    0984.843.683.

    Email: hien@ttech.vn

Thông tin sản phẩm

Máy đo độ nén cát ở nhiệt độ cao Simpson


Thiết bị kiểm tra nén nhiệt độ cao được sử dụng để xác định tính chất nóng của cát đúc với bất kỳ loại chất kết dính nào (kaolinite, bentonite và chất kết dính hóa học).

Một tế bào tải điện tử và cảm biến dịch chuyển đo cường độ nén nóng, biến dạng nóng, giãn nở và hạn chế tải ở nhiệt độ cao. Kết quả kiểm tra được hiển thị trên màn hình màu, có thể được in và có thể được lưu vào bộ nhớ của thiết bị.

Khi xác định cường độ nén nóng, thiết bị sẽ tạo và hiển thị đường cong căng thẳng hoàn chỉnh và xác định cường độ nén tối đa, biến dạng ở cường độ tối đa và biến dạng tối đa. Màn hình cũng chỉ ra cường độ thời gian thực và biến dạng của mẫu cát.

Một bộ điều khiển kỹ thuật số chính xác và chỉ báo điều chỉnh nhiệt độ lò. Lò có khả năng duy trì nhiệt độ lên tới 2000o F (1093o C). Bộ hẹn giờ tự động kiểm soát thời gian làm nóng mẫu và kích hoạt báo chí vào cuối thời gian ngâm đã chọn.

Các thử nghiệm cụ thể có thể được tiến hành bao gồm: 
• Hạn chế thử tải - Thử nghiệm này xác định lực phải được áp dụng để ngăn chặn sự giãn nở của mẫu thử khi được nung ở nhiệt độ đã chọn. 
• Thử nghiệm mở rộng - Thử nghiệm này xác định sự giãn nở của mẫu thử khi được gia nhiệt mà không có bất kỳ tải nào (mở rộng miễn phí) hoặc với tải trước rất nhỏ. Nhiệt độ phổ biến nhất được áp dụng là 982 độ C (1800 độ F). Thử nghiệm này sẽ yêu cầu giám sát liên tục và điều chỉnh bệ dưới. 
• Kiểm tra độ bền và biến dạng - Thử nghiệm này xác định tải trọng cần thiết để làm biến dạng mẫu thử ở nhiệt độ nhất định. Máy đo các giá trị thực tế và cường độ tối đa tương ứng. Một đường cong được vẽ và đăng ký với tất cả dữ liệu này.

Người kiểm tra hoạt động với cả hai; mẫu vật tiêu chuẩn của Hiệp hội đúc Mỹ (đường kính 1,125 (28,58mm) X 2, (50,8mm) cao và mẫu vật tiêu chuẩn Số liệu (đường kính 11,28 mm X cao 20 mm).

Các thành phần bao gồm: Một máy in, Lắp ráp thùng làm mát; Bộ lọc không khí, điều tiết, bôi trơn và phụ kiện; Ống khí nén màu xanh ID ID 4mm; Hai bộ giảm âm ren số 10; Đầu nối nhanh nam G1 / 8 đến 4 mm ID ống; Bộ chuyển đổi ống G1 / 8 to1 / 8 NPT; Bàn phím; Ổ đĩa flash USB dữ liệu; Dịch vụ ổ đĩa flash USB; Thiết bị đo hiệu chuẩn với đế từ và cột hiệu chuẩn; Căn tấm; và Sáu đậu lăng thép

 

MÔ TẢ ĐẦY ĐỦ
QUY TRÌNH CÁT CÁT
Quá trình: Clay Bonded Sand 
Cold Box 
Core Oil 
Hotbox / Warmbox 
Nobake / Air-set 
Shell / Croning

AFS: Phần số 0042115-ASM 
Phần số 0042115-220-ASM 
Phần số 0042104G
 
Số liệu: Phần số 0042115-ASM 
Phần số 0042115-220-ASM 
Phần số 0042104G-M
SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC