Máy đo độ ồn 6238L ACO

Mã sản phẩm: MSP |
Thương hiệu:
Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Máy đo độ ồn 6238L ACO

Thông tin sản phẩm

Máy đo độ ồn 6238L ACO


Máy đo mức áp suất âm thanh tần số thấp, Máy đo mức âm thanh chính xác TYPE 6238L hiển thị lực lớn nhất của nó trong những trường hợp này. 
Trong máy đo mức áp suất âm thanh tần số thấp TYPE 6238L, thay thế thẻ bằng thẻ G cho phép đo mức áp suất âm trọng số G và phân tích thời gian thực 1/3 quãng tám. Thiết bị này đang tượng trưng cho máy đo mức âm thanh thế hệ tiếp theo với độ phân giải và độ tin cậy cực cao. 
Trong máy đo mức âm thanh chính xác TYPE 6238L , chức năng có thể được mở rộng khá dễ dàng đối với những người như đo các thông số khác nhau, chỉ bằng cách chèn tùy chọn Thẻ phân tích FFT vào khe cắm thẻ. 

Kính chắn gió loại gập xuống để đo hệ thống điện
gió Kính chắn gió chuyên dụng này được sử dụng để đo tiếng ồn hệ thống điện gió, được cung cấp với tất cả các hiệu suất cần thiết; giảm tiếng ồn gió, tài sản không thấm nước và âm thanh trong suốt. *

Hiệu suất vượt trội này được hiện thực hóa bằng thiết bị tấm được chỉ định được phát triển thông qua sự hợp tác giữa các doanh nghiệp và học viện của ACO Co., Ltd., Đại học Shizuoka và Tomoegawa Co., Ltd, cung cấp khả năng chống nước đặc biệt và không thông thường và gần như 100% âm thanh trong suốt. 

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
@ 2016 NAB