Máy đo tia cực tím ORC UV-351

Mã sản phẩm: |
Thương hiệu:
Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Máy đo tia cực tím ORC UV-351

    Yêu cầu giá tốt:

    0984.843.683.

    Email: hien@ttech.vn

Thông tin sản phẩm

Máy đo tia cực tím ORC UV-351
Máy đo tia cực tím UV-351 series

Nó nhỏ gọn và nhẹ và là một loại nhạc cụ tiện dụng với phần tiếp nhận ánh sáng và thân chính tích hợp. Nó là một dụng cụ đo tương thích với cả thiết bị tiếp xúc với tia cực tím và băng tải UV.

◆ Các tính năng

·  Bạn có thể quản lý độ rọi và cường độ ánh sáng của thiết bị phơi sáng, băng tải UV v.v.
·  Đó là loại nhỏ, nhẹ, mỏng, tiện dụng.
·  Mô hình, UV-351 (theo ứng dụng UV-SD35 tương đương), UV-351-25 ( UV-SD25 tương đương), UV-351-42 ( UV-SD42 Bạn có thể chọn từ tương đương).
·  Bạn có thể chọn các chế độ đo khác nhau như đo cường độ ánh sáng , đo độ rọi , đo độ rọi cực đại, v.v.
·  Nó là một cơ thể kim loại và mạnh mẽ trong nhiệt và cấu trúc mạnh mẽ.

Giới thiệu về loại SD và loại SN

 Loại SN đã được áp dụng rộng rãi bởi những khách hàng đã sử dụng thiết bị phơi nhiễm và thiết bị chiếu xạ của công ty chúng tôi từ thời cổ đại, đảm bảo sự liên tục của quản lý quy trình. 
 Loại SD là một lĩnh vực của quy trình sản xuất chất bán dẫn và chất nền tinh thể lỏng, những khách hàng đã sử dụng đồng hồ đo độ sáng do các công ty khác sản xuất, khi nhấn mạnh vào việc đảm bảo khả năng tương thích dữ liệu với các dụng cụ đo lường này Tuy nhiên, loại SD được sử dụng cho thiết bị phơi sáng loại chiếu và thiết bị phơi nhiễm ngoại vi cho chất nền tinh thể lỏng) và cho khách hàng đang sử dụng máy đo độ sáng hoàn toàn mới, v.v.

◆ Trên các giá trị được chỉ định của loại SD và loại SN

 loại SD chỉ ra giá trị as type SN để đảm bảo khả năng tương thích của các dữ liệu quá trình từ dòng khí thải 365nm cũ (đo được của một chiếc đèn UV áp suất cao được sử dụng như một nguồn bức xạ để hiệu chuẩn các Công ty Đo lường Nhóm theo các điều kiện đo cùng Giá trị độ rọi được chỉ định khi thực hiện:  màn hình mW / cm 2 ) được điều chỉnh để hiển thị cao hơn 39%.

◆ Tương thích dữ liệu với máy đo độ sáng của nhà sản xuất khác · đồng hồ đo ánh sáng

 Không giống như máy đo độ rọi, đồng hồ đo ánh sáng cho ánh sáng nhìn thấy (mét rọi, đồng hồ đo ánh sáng để đo độ sáng, chẳng hạn như nhà, văn phòng, cửa hàng, bảo tàng đơn vị LUX), được áp dụng cho tất cả các đồng hồ đo độ rọi, đồng hồ đo ánh sáng đối với các tia cực tím Tiêu chuẩn chưa được chuẩn bị (có vẻ như công việc tạo JIS được thực hiện trong một ứng dụng hạn chế). 
 Độ nhạy quang phổ tương đối của các công ty, được thực hiện với mục đích đo độ rọi bởi nguồn ánh sáng chủ yếu gồm các dòng khí thải 365nm, bắt đầu với một bước sóng đỉnh cao của sự đo lường (bước sóng tương đối đặc trưng nhạy quang phổ được chỉ định bởi 1), sự trỗi dậy của phía bước sóng ngắn (300nm ~ 310nm trước và sau) và phía dài bước sóng (khoảng 380nm ~ 400nm), bước sóng và trước và sau của đường cong của xuống Thường vụ đã hơi khác nhau. 
 Ngoài ra, nếu bạn Chikazukeyo với đặc điểm góc chấp nhận đường cong lý tưởng với các thiết bị ánh sáng nhận mà được cho là COSθ đặc điểm, nhưng đã nỗ lực trong bề mặt thiết kế, thực tế không phải là người trung thực.

◆ Đặc điểm kỹ thuật

Phạm vi bước sóng đo 310 đến 385nm ( tương đương với UV-SD 35 )
Phạm vi lượng ánh sáng đo được 1 đến 19999 mJ / cm 2
Phạm vi đo sáng 0,1 đến 100,0 mW / cm 2
Căn chỉnh chính xác Trong phạm vi ± 1,5% tiêu chuẩn UV của chúng tôi
Lặp lại Trong vòng 1,5%

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
@ 2016 NAB