Máy kiểm tra độ méo khuôn cát nhiệt độ cao Simpson

Mã sản phẩm: |
Thương hiệu:

Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Máy kiểm tra độ méo khuôn cát nhiệt độ cao Simpson

  Yêu cầu giá tốt:

  0984.843.683.

  Email: hien@ttech.vn

Thông tin sản phẩm

Máy kiểm tra độ méo khuôn cát nhiệt độ cao Simpson


Thiết bị kiểm tra độ méo nóng đo độ giãn nở và hiệu suất nhựa ở nhiệt độ cao của cát liên kết hóa học khi bị đốt nóng đột ngột bởi kim loại lỏng.

Khi khuôn hoặc lõi bị đốt nóng đột ngột bằng cách tiếp xúc với kim loại lỏng, nó sẽ bị biến dạng. Sự biến dạng này có thể gây ra các vấn đề về chất lượng như đúc, khuôn hoặc lõi bị hỏng, chuyển động của tường khuôn và khó duy trì kích thước quan trọng. Do đó, điều quan trọng là phải biết hiệu suất của các vật liệu này trong quá trình sưởi ấm.

Một thử nghiệm biến dạng nóng điển hình bao gồm bốn bước:

 1. Mô tả mẫu
 2. Mô tả hạt cát
 3. Kiểm tra
 4. Đánh giá kết quả kiểm tra

Từ đường cong biến dạng nóng, kết luận có giá trị có thể được xác định. Các bài đọc từ đường cong có thể được sử dụng để cung cấp một dấu hiệu của sự giãn nở nhiệt, độ giòn nóng, tốc độ cháy và độ dẻo nhiệt. Thời gian cần thiết để phá vỡ mẫu thử là một dấu hiệu cho thấy độ bền nóng của chất kết dính.

Biến dạng được đo trong toàn bộ thử nghiệm và được hiển thị trên màn hình màu. Đường cong biến dạng có thể được in hoặc lưu trữ trong bộ nhớ trong của máy và dữ liệu có thể được tải xuống Microsoft® Excel để đánh giá thống kê thêm. Công cụ này cũng có khả năng chấp nhận các đường cong điều khiển quá trình do người dùng xác định được nhập từ bàn phím.

Mẫu thử nghiệm, tiêu chuẩn thử nghiệm cát AFS (Hiệp hội đúc Mỹ) 1 x 1/4 x 4-1 / 2 inch hoặc mẫu thử từ Tiêu chuẩn thử nghiệm cát số liệu 115mm x 25 mm x 6 mm phải được chuẩn bị bằng cách thổi trong điều kiện ổn định để đảm bảo độ chính xác kích thước và cấp độ nén không có biến thể.

Thành phần bao gồm:

1. Tủ nhà ở

 • Gói kiểm soát ngọn lửa với Lưu lượng kế
 • Khung hỗ trợ đầu dò và đầu đốt
 • Đơn vị đo biến dạng
 • Hệ thống hiển thị và thu thập dữ liệu (tương thích IBM PC AT)
 • Đầu dò dịch chuyển

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC