Máy phân tích biến tần Fluke MDA-510, Fluke MDA-550

Mã sản phẩm: MSP |
Thương hiệu:
Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Máy phân tích biến tần Fluke MDA-510, Fluke MDA-550

Thông tin sản phẩm

Máy phân tích biến tần Fluke MDA-510, Fluke MDA-550


Máy phân tích biến tần Fluke MDA 510 và MDA 550 tiết kiệm thời gian và loại bỏ sự phức tạp khi thiết lập phép đo đồng thời đơn giản hóa cách khắc phục sự cố biến tần. Chỉ cần chọn một phép đo biến tần và hướng dẫn đo đạc chi tiết từng bước sẽ chỉ bạn nơi kết nối điện áp và dòng điện, sau đó cấu hình đo sẵn có đảm bảo bạn sẽ thu được tất cả dữ liệu cần thiết cho từng bộ phận biến tần quan trọng, từ đầu vào và đầu ra, bus DC và cả động cơ. Từ phép đo cơ bản đến nâng cao, MDA-500 Series hỗ trợ bạn trong mọi tình huống, và với chức năng tạo báo cáo tích hợp sẵn bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo các báo cáo cho trước và sau khi thao tác.

MDA-510 và MDA-550 là máy kiểm tra phân tích biến tần cầm tay chuyên nghiệp, giúp xác định và khắc phục sự cố trên các hệ thống biến tần động cơ một cách an toàn.

  • Đo các thông số biến tần quan trọng bao gồm điện áp, dòng điện, mức điện áp Bus DC và gợn điện áp AC, mất cân bằng điện áp và dòng điện và sóng hài (MDA-550), biến điệu điện áp (modulation) và điện áp trục động cơ (MDA-550).
  • Thực hiện các phép đo sóng hài mở rộng để xác định ảnh hưởng của bậc sóng hài thấp và cao trên hệ thống điện của bạn.
  • Tiến hành các phép đo có hướng dẫn dành cho các phép đo đầu vào biến tần, bus DC, đầu ra biến tần, đầu vào động cơ và đo trục động cơ (MDA-550) với sơ đồ kết nối điện áp và dòng điện từng bước một.
  • Sử dụng thiết lập phép đo đơn giản với các cấu hình phép đo thiết lập sẵn để tự động kích hoạt thu thập dữ liệu dựa trên phép đo đã chọn.
  • Dễ dàng và nhanh chóng tạo báo cáo hoàn hảo để lập hồ sơ ghi chú khắc phục sự cố và cộng tác với người khác.
  • Đo các thông số điện bổ sung với dao động ký 500 Mhz đầy đủ, máy đo và khả năng ghi recording giá trị đo điện và điện tử trên các hệ thống công nghiệp.

Máy phân tích biến tần Fluke MDA-510 và MDA-550 sử dụng các phép đo có hướng dẫn từng bước giúp bạn dễ dàng phân tích hơn bao giờ hết.

Đầu vào biến tần

Đo điện áp và dòng điện đầu ra để nhanh chóng xem các giá trị có nằm trong giới hạn chấp nhận hay không bằng cách so sánh truyền động biến tần (VFD), còn gọi là bộ biến đổi tần số hoặc bộ điều chỉnh truyền động (ASD), điện áp danh định định mức với điện áp được áp dụng thực. Sau đó, kiểm tra dòng điện vào để xác định dòng điện có nằm trong định mức tối đa và dây dẫn kích cỡ thích hợp không. Bạn cũng có thể kiểm tra biến dạng sóng hài có nằm trong mức cho phép không bằng cách quan sát hình dạng sóng hoặc xem phổ sóng hài (MDA-550) với tổng biến dạng sóng hài và sóng hài đơn lẻ.

Mất cân bằng điện áp và dòng điện

Kiểm tra mất cân bằng điện áp tại các cực đầu vào của biến tần để bạn có thể đảm bảo mất cân bằng pha không quá cao (> 6-8%) và rằng chiều quay pha chính xác. Bạn cũng có thể kiểm tra mất cân bằng dòng điện vì mất cân bằng quá mức có thể cho thấy vấn đề ở chỉnh lưu của biến tần.


SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
@ 2016 NAB