Thiết bị cân chỉnh đồng tâm, đồng trục bằng tia laser Fluke 830

Mã sản phẩm: MSP |
Thương hiệu:
Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Thiết bị cân chỉnh đồng tâm, đồng trục bằng tia laser Fluke 830

Thông tin sản phẩm

Thiết bị cân chỉnh đồng tâm, đồng trục bằng tia laser Fluke 830


Thiết bị căn chỉnh tâm trục bằng tia laser Fluke 830 là một dụng cụ kiểm tra lý tưởng để căn chỉnh chính xác các trục quay tại cơ sở của bạn.

Có một sự thật được biết đến - đó là mọi máy móc trục quay đều dễ bị căn chỉnh sai. Nếu bạn vẫn sử dụng thước và đồng hồ đo để đảm bảo rằng máy trục quay của mình được căn chỉnh chính xác, bạn có thể mất hàng ngàn đô la mỗi năm cho chi phí thay thế ổ trục, hàng nghìn giờ sửa chữa không cần thiết và gây ra thời gian chết ngoài kế hoạch, chưa kể đến làm giảm tuổi thọ hữu ích của máy móc.

Thiết bị căn chỉnh tâm trục bằng tia laser Fluke 830 là dụng cụ dễ sử dụng, mang đến cho bạn kết quả nhanh chóng, chính xác và dễ đưa ra giải pháp giúp cho nhà máy của bạn vận hành liên tục. Khi nói đến căn chỉnh tâm trục bằng tia laser, có được dữ liệu là điều rất tốt nhưng có được giải pháp còn tốt hơn.

Không giống như việc sử dụng phương pháp thước thẳng hoặc các đồng hồ đo, thiết bị Fluke 830 thực hiện các phép tính căn chỉnh phức tạp cho bạn, nghĩa là bạn sẽ có câu trả lời cần thiết để nhanh chóng căn chỉnh máy móc, đưa nhà máy hoạt động trở lại và vận hành nhanh hơn. Giao diện người dùng được nâng cao cung cấp các kết quả dễ hiểu, không yêu cầu kiến thức căn chỉnh sâu rộng và màn hình kết quả "Tất cả trong một" hiển thị cho bạn cả kết quả ghép nối và điều chỉnh đế (dọc và ngang) trong điều kiện thực tế giúp bạn dễ dàng thực hiện biện pháp khắc phục.


SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
@ 2016 NAB