Thiết bị kiểm tra điện gia dụng PAT Fluke 6200, Fluke 6500

Mã sản phẩm: |
Thương hiệu:
Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Thiết bị kiểm tra điện gia dụng PAT Fluke 6200, Fluke 6500

Thông tin sản phẩm

Thiết bị kiểm tra điện gia dụng PAT Fluke 6200, Fluke 6500


Thiết bị kiểm tra PAT Fluke 6200 và 6500 mới đã định nghĩa lại khả năng kiểm tra tự động để giúp bạn tăng số lần kiểm tra thiết bị điện và gia dụng cầm tay được thực hiện mỗi ngày. Chúng được thiết kế để giúp bạn làm việc nhanh hơn mà không phải giảm độ an toàn – của bạn hoặc của khách hàng.

Trọng lượng nhẹ...
Trọng lượng xấp xỉ 3 kg, 6200 và 6500 nhẹ và dễ cầm khi làm việc tại hiện trường. Hộp đựng cứng (đi kèm) không chỉ giúp bảo vệ trong quá trình vận chuyển mà còn là nơi bảo quản phụ kiện và các dụng cụ khác.

Kích thước nhỏ…
Hai thiết bị này cũng cực kỳ nhỏ gọn và có độ bền chắc truyền thống của Fluke để có thể hoạt động tại hiện trường. Được tích hợp tất cả tính năng bạn cần để kiểm tra các thiết bị điện và gia dụng cầm tay, thiết bị kiểm tra Fluke PAT tester là giải pháp đa năng hoàn chỉnh.

Chỉ với một lần bấm nút…
Khởi động tiến trình kiểm tra lập định sẵn chỉ với một nút duy nhất. Điều này không chỉ đơn giản hóa hoạt động kiểm tra mà còn giúp tiến hành công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Thiết bị 6500 hoàn toàn tự động cũng bao gồm các tiến trình kiểm tra do người dùng lập định và bàn phím QWERTY để nhập dữ liệu nhanh.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
@ 2016 NAB