Bộ phát hiện tia sét BOLTEK ERL10-KIT2 Dual Sensor Lightning Alarm Package

Mã sản phẩm: |
Thương hiệu:
Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Bộ phát hiện tia sét BOLTEK ERL10-KIT2 Dual Sensor Lightning Alarm Package

Thông tin sản phẩm

Bộ phát hiện tia sét BOLTEK ERL10-KIT2 Dual Sensor Lightning Alarm Package


Hoạt động
Các ERL-10 nhận dữ liệu từ các cảm biến tầm ngắn EFM-100 Điện trường Mill (<20 dặm / 32 km) và một LD-250 tầm xa dò sét. Nó liên tục theo dõi sét và kích hoạt các đầu ra rơ le hẹn giờ khi phát hiện có sét. Có thể cấu hình tối đa ba cảnh báo, được gọi là mức Cảnh báo Đỏ, Cam và Vàng. Trạng thái All Clear màu xanh lục được nhập khi không có tia sét nào được phát hiện trong khoảng thời gian đã định cấu hình.

Khi ERL-10 được bật lần đầu tiên, nó sẽ vào Chế độ khảo sát nơi nó tìm kiếm tia sét. Sau vài phút mà không có chớp (có thể cấu hình nhưng thường là 10-20 phút), hệ thống sẽ chuyển sang trạng thái All Clear. Đèn All Clear màu xanh lục trên ERL-10 sáng và đầu ra relay All Clear sẽ kích hoạt.

 

Chế độ Trùng hợp Cảm biến Kép
Với Chế độ Trùng hợp được bật, cả EFM-100 và LD-250 phải phát hiện được tia sét để kích hoạt cảnh báo. Điều này hầu như loại bỏ các cảnh báo sai có thể do người, động vật, côn trùng, v.v. ở gần cảm biến EFM-100 gây ra. Chế độ Trùng hợp chỉ áp dụng trong phạm vi của EFM-100 (0-20miles / 0-32km).

 

Giám sát
trạng thái Phần mềm Giám sát trạng thái ERL-10 (bao gồm) cho phép hiển thị trạng thái hệ thống và bộ hẹn giờ đếm ngược. Đồng hồ đếm ngược cho biết rõ ràng số phút cho đến khi Tất cả rõ ràng. Kích hoạt cảnh báo được đánh dấu thời gian và ghi vào đĩa. Phần mềm xem tệp nhật ký đồ họa cũng được bao gồm.


SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
@ 2016 NAB