Bộ phát hiện tia sét từ xa BOLTEK LD-350 Long Range Detection Kit

Mã sản phẩm: |
Thương hiệu:
Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Bộ phát hiện tia sét từ xa BOLTEK LD-350 Long Range Detection Kit

Thông tin sản phẩm

Bộ phát hiện tia sét từ xa BOLTEK LD-350 Long Range Detection Kit


Máy dò sét Boltek LD-350 đặt bản đồ sét trực tiếp trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Trong vòng mili giây sau khi sét đánh, máy dò phát ra tiếng bíp và máy tính của bạn hiển thị vị trí sét đánh. Ăng ten tìm hướng của LD-350 đo hướng sét đánh trong khi bộ thu của LD-350 ước tính khoảng cách từ cường độ tín hiệu nhận được. Xử lý tín hiệu tiên tiến trong phần mềm giúp cải thiện độ chính xác của khoảng cách, giảm ảnh hưởng của các biến thể từ đòn đánh đối với năng lượng đánh.

LD-350 có thể cảnh báo cả giông bão gần và giông bão nghiêm trọng. Nếu một cơn bão được phát hiện gần hơn khoảng cách đặt trước hoặc tốc độ tấn công vượt quá giới hạn đặt trước, LD-350 sẽ phát ra âm thanh cảnh báo bên trong và kích hoạt âm báo máy tính hoặc thông báo tệp WAV. Cả trạng thái cảnh báo Bão gần và Bão dữ dội đều được hiển thị trên bảng điều khiển phía trước của LD-350.

Tỷ lệ đình công, cả số lần đóng cửa / phút và tổng số lần đình công / phút được hiển thị cho giờ trước đó trên Biểu đồ xu hướng tỷ lệ đình công cho phép bạn dễ dàng xem các cơn bão đang gia tăng mức độ nghiêm trọng hay sắp tàn.

Nhiều phạm vi hiển thị cho phép bạn phóng to vùng quan tâm. Thu nhỏ để các phạm vi tối đa 750 dặm (1200 km) hoặc phóng to gần như 16 dặm để chỉ xem các cơn bão lân cận

Dữ liệu sét LD-350 đang hoạt động! Máy tính của bạn phát ra tiếng bíp và hiển thị cảnh cáo trong vòng mili giây kể từ khi cảnh cáo xảy ra! Với Đầu báo sét LD-350, bạn đang thực sự phát hiện ra các tia sét. Không có phí trực tuyến hoặc định kỳ dưới bất kỳ hình thức nào.

Đầu báo sét LD-350 có hai báo động tích hợp: Báo động bão gần và Báo động bão nghiêm trọng . Các Đóng Bão Alarm sẽ kích hoạt nếu một cơn bão được phát hiện gần hơn một khoảng cách nhất định. Các Bão Alarm nặng kích hoạt nếu số lượng sét đánh mỗi phút vượt quá một giới hạn định trước.

LD-350 sẽ phát ra âm báo khi một trong hai cảnh báo được kích hoạt. Các nút bấm của bảng điều khiển phía trước cho phép tắt cả Âm báo và âm báo.

Máy tính cũng có thể được cấu hình để phát âm báo thức và / hoặc bật lên cửa sổ thông báo khi báo động kích hoạt. Trạng thái báo động được biểu thị bằng màu của vòng tròn khoảng cách Bão gần và chỉ báo trạng thái Bão dữ dội ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ bản đồ.


SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
@ 2016 NAB