Máy đo khí RAE Systems MiniRAE Lite

Mã sản phẩm: |
Thương hiệu:

Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Máy đo khí RAE Systems MiniRAE Lite

Thông tin sản phẩm

Máy đo khí RAE Systems MiniRAE Lite


Màn Hình MiniRAE Lite (Dòng PGM-7300), Bộ Đèn & Phụ Kiện 10,6 EV

MiniRAE Lite là màn hình hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) cầm tay đáng tin cậy nhất trên thị trường. Máy dò quang hóa (PID) này có phạm vi từ 0 đến 5.000 ppm, làm cho nó trở thành một công cụ lý tưởng cho các ứng dụng từ môi trường đến xây dựng.  

Máy dò PID của RAE sử dụng công nghệ PID đã được chứng minh và cảm biến được cấp bằng sáng chế cung cấp các tính năng độc đáo như thời gian phản hồi 3 giây, phạm vi lên tới 5.000 ppm và bù độ ẩm.  

Màn hình VOC đã được thiết kế để phục vụ, cho phép dễ dàng truy cập vào đèn và cảm biến trong vài giây mà không cần dụng cụ. Màn hình lớn, đồ họa cung cấp một cái nhìn tổng quan dễ dàng về sự tập trung và có hỗ trợ đa ngôn ngữ với 12 ngôn ngữ được mã hóa. Ngoài ra còn có một đèn pin tích hợp trong màn hình để cho phép nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.  

Về mặt báo động, màn hình VOC phát ra âm thanh báo động lớn, âm thanh 95 dB và cũng có báo động nhấp nháy màu đỏ sáng.  

Để phát hiện PID an toàn, MultiRAE Lite đi kèm với một khởi động cao su mạnh mẽ, bảo vệ và có thể tháo rời và vỏ chắc chắn của nó chịu được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Nó được thử nghiệm IP 65 và có đầu vào linh hoạt, linh hoạt Flexi-Thăm dò ™. Máy dò quang hóa có một bơm mẫu tích hợp mạnh mẽ, có thể rút ra tới 30m theo chiều ngang hoặc chiều dọc và các phím lớn thậm chí có thể hoạt động được với 3 lớp găng tay. Một bao da mềm, cũng có sẵn với màn hình.

Các ưu điểm khác của máy dò MultiRAE Lite là công nghệ tự động làm sạch cảm biến và đèn đi xe đạp, bộ pin kiềm và pin kiềm có thể hoán đổi cho nhau và bảo hành đèn 10,6 eV 3 năm. Pin của màn hình có thể thay thế trong vài giây mà không cần sử dụng công cụ.


SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC