Máy đo khí RAE Systems ppbRAE 3000

Mã sản phẩm: |
Thương hiệu:

Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Máy đo khí RAE Systems ppbRAE 3000

Thông tin sản phẩm

Máy đo khí RAE Systems ppbRAE 3000


Bộ Phụ Kiện Màn Hình & Phụ Kiện PpbRAE 3000 (Model PGM-7340)

Mô hình đặc biệt này phát hiện các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

Tính linh hoạt 

Máy dò ion hóa ảnh ppbRAE 3000 là máy theo dõi hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) tiên tiến nhất trên thị trường. Nó có phạm vi mở rộng từ 1 ppb đến 10.000 ppm, khiến nó trở thành công cụ lý tưởng cho các ứng dụng từ HazMat, An ninh nội địa và vệ sinh công nghiệp đến Chất lượng không khí trong nhà và các ứng dụng quân sự.  

Hiệu suất đã được chứng minh 

Màn hình VOC của RAE có nhiều tính năng chính bao gồm công nghệ PID đã được chứng minh. Điều này bao gồm một cảm biến được cấp bằng sáng chế cung cấp các tính năng như phạm vi mở rộng với 1 ppb đến 10.000 ppm với độ tuyến tính được cải thiện, thời gian đáp ứng 3 giây và bù độ ẩm với cảm biến độ ẩm và nhiệt độ tích hợp.  

Dễ sử dụng

Máy dò pp ppbRAE 3000 có màn hình đồ họa lớn để cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan dễ dàng về loại khí, hệ số hiệu chỉnh và nồng độ. Danh sách các yếu tố hiệu chỉnh cho thấy hơn 200 hợp chất cần đo là nhiều hóa chất hơn bất kỳ loại PID nào khác.  

Các màn hình thân thiện với người dùng và bao gồm chế độ xem biểu đồ dataplot. Màn hình có cả đèn pin tích hợp để nhìn rõ hơn trong điều kiện tối và cũng tích hợp RAE Systems Correction. Nhạc cụ có 3 phím lớn thậm chí có thể hoạt động thông qua 3 lớp găng tay.  

Để được hỗ trợ thêm, có một chức năng đa ngôn ngữ với 12 ngôn ngữ được mã hóa.  

Báo động của máy dò quang hóa là một báo động âm thanh lớn, 95 dB cũng như một báo động hình ảnh nhấp nháy màu đỏ tươi.

Tập trung vào bảo vệ công nhân

To allow safe PID detection the photoionization detector is IP 67 tested and has a waterproof design which allows easy cleaning and decontamination in water.  It has a tough, flexible inlet Flexi-Probe and a strong, protective removable rubber boot.    

The VOC monitor has interchangeable, drop-in Lithium-Ion and alkaline battery packs which can be easily replaced on-site due to the fact that tools aren’t needed.  The charging cradle of the monitor also doubles up as external battery charger.    

Các tính năng khác của máy dò PID bao gồm nhận dạng loại đèn tự động, công nghệ làm sạch tự động và đèn cảm biến đi xe đạp và khả năng xem dữ liệu cảm biến thời gian thực và trạng thái cảnh báo tại HQ hoặc trung tâm chỉ huy. Thiết bị có máy bơm mẫu tích hợp, mạnh mẽ, có thể vẽ lên đến 100 feet (30m) theo chiều ngang hoặc chiều dọc và tương thích với trạm hiệu chuẩn AutoRAE ™.

Đọc thêm

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Thời gian phản hồi 3 giây
  • Phạm vi mở rộng lên tới 10.000 ppm với độ tuyến tính được cải thiện
  • Bù độ ẩm với cảm biến nhiệt độ và độ ẩm sẵn có
  • Được thiết kế để phục vụ dễ dàng truy cập vào đèn và cảm biến trong vài giây mà không cần dụng cụ
  • Màn hình đồ họa lớn để dễ dàng xem tổng quan về loại khí, hệ số hiệu chỉnh và nồng độ
  • Trường pin có thể hoán đổi cho nhau trong giây mà không có công cụ.
  • Đèn flash tích hợp để xem tốt hơn trong điều kiện tối
  • Màn hình thân thiện với người dùng bao gồm xem biểu đồ xem biểu đồ
  • Danh sách các yếu tố hiệu chỉnh hợp chất RAE Systems 350 đầy đủ của hệ thống RAE đo lường nhiều hóa chất hơn bất kỳ PID nào khác
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ với 10 ngôn ngữ được mã hóa

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC