Thiết bị phát hiện tia sét BOLTEK LD-250 Lightning Detector

Mã sản phẩm: |
Thương hiệu:
Giá gốc:

Giá khuyến mại: Liên hệ ( Đã có VAT )

Tiết kiệm: (0%)

Thiết bị phát hiện tia sét BOLTEK LD-250 Lightning Detector

Thông tin sản phẩm

Thiết bị phát hiện tia sét BOLTEK LD-250 Lightning Detector


LD-250 puts một màn hình chớp live-action trên màn hình máy tính của bạn, cho thấy hoạt động bão lên đến 300 dặm trong mọi hướng từ vị trí của bạn, do đó bạn có thể theo dõi vị trí, tốc độ và hướng. Với GPS hoặc la bàn Fluxgate tùy chọn, bạn có thể sử dụng LD-250 để đuổi theo hoặc tránh bão trong ô tô, xe tải hoặc thuyền của mình.

Là một thiết bị độc lập, LD-250 liên tục tìm kiếm các tia sét ngay cả khi máy tính đã tắt. Một âm thanh báo động và đèn nhấp nháy sẽ cảnh báo bạn bật máy tính và nhận toàn bộ dữ liệu bất cứ khi nào phát hiện có cảnh cáo. Đèn ở bảng điều khiển phía trước và cảnh báo bằng âm thanh cũng cho biết khi bão gần, bão nghiêm trọng hoặc cả hai, theo tiêu chuẩn do người dùng xác định. Máy tính của bạn có thể được đặt để phát âm thanh báo động hoặc hiển thị cửa sổ bật lên để báo bão gần hoặc bão lớn. Âm báo có thể bị tắt.

Dữ liệu LD-250 đang hoạt động! Bạn thực sự đang phát hiện các tia sét đánh chính họ. Không có phí trực tuyến hoặc định kỳ dưới bất kỳ hình thức nào.

Ăng-ten của LD-250 là một hộp đen nhỏ có thể được gắn trong nhà với cấu trúc khung gỗ, ngoài trời bằng cách sử dụng vỏ ngoài trời ENC-1 tùy chọn hoặc trên xe của bạn sử dụng hộp gắn mag ENC-2.


SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
@ 2016 NAB