Máy đo độ nhớt Toki Sangyo TVB 10W, TVB10M , TVB10H , TVB10R , TVB10U
Một phiên bản kỹ thuật số của nhớt kế loại B với độ bền được cải thiện với cơ chế không trục.
Đó là một tiêu chuẩn cho độ nhớt kỹ thuật số có thể được sử dụng với độ tin cậy cho những người sử dụng độ nhớt lần đầu tiên.
Tính năng
◆ Cơ chế không xoay (dây xoắn + ổ đỡ từ tính)
◆ Màn hình kỹ thuật số
◆ Chức năng tự động dừng ◆ Gắn
rôto một chạm
Nguyên tắc hoạt động
Vòng quay của động cơ được truyền tới rôto thông qua dây xoắn (dây treo) và mô men xoắn hoạt động trên rôto quay trong dung dịch đo.
Dây xoắn quay trong trạng thái xoắn theo một góc tỷ lệ với độ lớn của mômen xoắn này và góc xoắn của dây xoắn giống như góc xoắn của các đĩa A và B được nối với hai đầu của dây xoắn Nó là
Góc xoắn này được đọc bởi cảm biến ảnh được cung cấp tương ứng với từng đĩa khe, được chuyển đổi thành độ nhớt và hiển thị.
Ngoài ra, có một ổ đỡ từ ở đầu dưới của dây xoắn để đỡ trục của rôto mà không cần tiếp xúc.
■ Phạm vi đo
Người mẫu
|
Phạm vi đo
|
Phạm vi đo
|
TVB10M
TVB10H
TVB10R
TVB10U
|
67,37 ·N · m
718,7 N · m
1437,4 N · m
5749,6 N · m
|
15 đến 2.000.000 mPa · s
100 đến 8.000.000 mPa · s
100 đến 16.000.000 mPa · s
400 đến 64.000.000 mPa · s
|