● Nó có hình thức vệ sinh và sạch sẽ và một bộ phận nhạy cảm với nhiệt độ để đo nhiệt độ cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.
● Tiêu chuẩn kết nối là tiêu chuẩn ISO và kích thước đường ống áp dụng chủ yếu là 1S, 1,5S và 2S .
● Đối với khí được bao bọc trong bộ phận nhạy cảm với nhiệt độ, khí nitơ, an toàn cho thực phẩm, được sử dụng, và nó an toàn ngay cả trong trường hợp không mong muốn.
● Bên ngoài vỏ có cấu trúc chống nhỏ giọt để có thể chịu được áp lực mạnh của nước nóng và hơi nước trong quá trình vệ sinh .
■ Thông số kỹ thuật chung
Ngoài ra còn có một loại nhiệt kế vệ sinh tích hợp tiếp điểm điện. Được sử dụng để báo động bất thường và kiểm soát nhiệt độ.