Máy đo độ mỡ béo của thịt Distell MFM-1092
Độ chính xác của FATMETER phụ thuộc vào hàm lượng chất béo / dầu của mẫu được đo và nằm trong khoảng từ độ không đảm bảo về hàm lượng chất béo từ (+/-) 1% (khoảng tin cậy 95%) ở mức thấp đến (+/-) 4 % ở mức rất cao (lớn hơn 45%).
Do đó, người vận hành nên tuân theo phương pháp đo lường một cách nghiêm ngặt và luôn thực hiện các phép đọc như được mô tả trong biểu đồ treo tường được cung cấp.
Hướng dẫn về độ chính xác
Đọc chất béo / dầu |
Sự chính xác |
2 đến 15% |
từ .. ± 0,5% tăng lên .. ± 1,0% (13 - 15% ở mức 14%) |
16 đến 30% |
từ .. ± 1.0% tăng lên .. ± 2.0% (28 - 32% ở mức 30%) |
31% trở lên |
từ ..> ± 2.0% tăng lên .. ± 4.0% (46 - 54% ở mức 50%) |
Kết quả thu được sẽ cho phép người vận hành đưa ra các quyết định nhanh chóng liên quan đến việc chế biến loại thịt được đo lường.