Máy Đo pH Trong Thực Phẩm Và Bơ Sữa (HACCP) Hanna HI99161
HI99161 là một máy đo pH và nhiệt độ cầm tay bền, chống thấm nước và thiết kế đặc biệt để đo pH trong bơ sữa. Theo dõi pH trong quá trình sản xuất bơ sữa rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Điện cực pH FC202D thân PVDF, dễ dàng vệ sinh, đầu điện cực hình chóp nón, lý tưởng để đo trong chất bán rắn như thịt và pho mát. FC202D sử dụng một mối nối tham khảo, tránh tắc nghẽn khi đo trong chất lỏng nhớt như sữa hoặc đồ gia vị
Bù nhiệt tự động
Hiệu chuẩn tự động 1 hoặc 2 điểm
Chống thấm nước