Khai thác sức mạnh của công nghệ hình ảnh kỹ thuật số đã được chứng minh với công nghệ cảm biến độ nhớt, suy thoái dầu và nước được bổ sung
Chúng tôi đã nhúng công nghệ đếm hạt mới nhất cùng với cảm biến độ nhớt vào dòng Particle Pal Pro mới của mình. Cung cấp số lượng ISO 4406 cũng như kích thước 4, 6, 14, 21, 38, 70 &> 100 micron và loại bỏ bong bóng. Hình ảnh kỹ thuật số, kết hợp với các thuật toán tiên tiến, phân loại các hạt thành các loại mòn mỏi, mài mòn cắt và mài mòn trượt để đưa ra phân tích nguyên nhân gốc rễ.
Cảm biến độ nhớt cung cấp các kết quả động học và động lực học trực tiếp. Công nghệ mạnh mẽ này, khi được kết hợp với các cảm biến bổ sung để đo hàm lượng nước và tuổi thọ dầu, mang đến cái nhìn sâu sắc chưa từng có, tại chỗ về tình trạng dầu của bạn.